Ra mắt Liên Bang Chiến, Cái Thế Tranh Hùng nhanh chóng thu hút hàng ngàn Chủ Công - xứng danh là tựa game chiến lược hấp dẫn nhất của Garena

Thế Anh  Thể thao Văn hóa | 09/03/2023 05:24 PM

Bắt đầu từ ngày 6/3, các Chủ Công đã có thể trải nghiệm tính năng Bang Chiến liên Server tại Garena Cái Thế Tranh Hùng

Ra mắt từ ngày 11/1 vừa qua, Cái Thế Tranh Hùng chính là siêu phẩm game Mobile đấu tướng chiến thuật Tam Quốc mới nhất của nhà phát hành Garena trong năm 2023. Dù rằng đây không phải là thể loại game quá xa lạ, song với lối chơi độc đáo, đồ họa đẹp mắt cùng cấu hình thân thiện phù hợp với mọi dòng máy, tựa game đã nhanh chóng thu hút được hàng chục nghìn người chơi - những Chủ Công đầy tham vọng đang sẵn sàng thống lĩnh giang sơn, bình định thiên hạ.

Ra mắt Liên Bang Chiến, Cái Thế Tranh Hùng nhanh chóng thu hút hàng ngàn Chủ Công - xứng danh là tựa game chiến lược hấp dẫn nhất của Garena - Ảnh 1.

 

Gameplay đa dạng với bể tướng khổng lồ, mang nặng chiều sâu chiến thuật đấu tướng

Một trong những nét đột phá giúp Cái Thế Tranh Hùng vượt trội hơn so với những dòng game cùng phần khúc chính là khả năng bày trí trận đồ đỉnh cao. Trong mỗi trận chiến, tựa game không chỉ yêu cầu các Chủ Công phải dàn trận xếp tướng mà thậm chí, còn đòi hỏi thêm các yêu sách phù hợp để “bày binh bố trận”. Sở dĩ, tại Cái Thế Tranh Hùng, binh lính cũng là một phần công lực vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà bàn cờ Trận Đồ của tựa game cũng rộng hơn, lên tới 16 ô lính và 8 ô tướng riêng biệt.

Ra mắt Liên Bang Chiến, Cái Thế Tranh Hùng nhanh chóng thu hút hàng ngàn Chủ Công - xứng danh là tựa game chiến lược hấp dẫn nhất của Garena - Ảnh 2.

Đi cùng với trận hình khổng lồ, chính là kho tướng đa dạng để các Chủ Công thỏa sức sáng tạo ra những đội hình trong mơ. Với hơn 60 vị danh tướng lẫy lừng thời Tam Quốc từ đủ các sở trường khác nhau như: Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân… (Chiến lực); Chu Du, Bàng Thống, Giả Hủ… (Chiến thuật); Tôn Sách, Công Tôn Toản… (Bá Chủ); Điêu Thuyền, Thái Văn Cơ…(Waifu)... tựa game hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm chiến đấu độc đáo không trùng lặp, mang phong vị riêng tách biệt hẳn so với những tựa game Tam Quốc trước đây.

Ra mắt Liên Bang Chiến, Cái Thế Tranh Hùng nhanh chóng thu hút hàng ngàn Chủ Công - xứng danh là tựa game chiến lược hấp dẫn nhất của Garena - Ảnh 3.

Ngoài ra, Cái Thế Tranh Hùng còn sở hữu tới 3 loại lính với hơn 10 cấp bậc khác nhau cần phải lựa chọn phát triển một cách tinh tế và khôn khéo. Vì vậy, các Chủ Công lại càng phải chú trọng hơn trong việc xây dựng hàng triệu trận đồ để mang lại chiến lực tốt nhất. Nhìn chung lại, có thể khẳng định, chỉ riêng việc xây dựng bàn cờ Trận Đồ “chuẩn chỉnh” đã giúp Cái Thế Tranh Hùng mang đúng chất chiến thuật “điều binh khiển tướng”, đủ để làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Tài nguyên phong phú, lợi tức hấp dẫn khiến dân cày chay cũng dễ dàng có đội hình khỏe

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trên thị trường, không thể phủ nhận các tựa game của Garena luôn biết cách chiều lòng game thủ khi liên tục mang tới những phúc lợi hấp dẫn. Đối với Cái Thế Tranh Hùng, điều này cũng không phải là ngoại lệ. Ở tựa game thẻ tướng chiến thuật độc đáo này, người chơi sẽ có sẵn vô vàn những nhiệm vụ hàng ngày/ hàng giờ để thu nhận vật phẩm. Không chỉ dừng lại ở đó, vẫn còn có vô số cách thức khác nhau để các game thủ có thể khai thác tài nguyên trong quá trình trải nghiệm. 

Ra mắt Liên Bang Chiến, Cái Thế Tranh Hùng nhanh chóng thu hút hàng ngàn Chủ Công - xứng danh là tựa game chiến lược hấp dẫn nhất của Garena - Ảnh 4.

Cụ thể, các Chủ Công có thể đả bại các tướng lĩnh xuất hiện ngang cuộc du hành để nhận những bảo vật quý hiếm. Hay tại các chương cũng có thể xác định vị trí kho báu và dùng “Xẻng Lạc Dương” để tìm kiếm nhiều bảo bối, vật phẩm có giá trị cao trong quá trình chơi game như trang bị SSR, thú ấn SSR… Thậm chí, người chơi chỉ cần đi lại tự do trong bản đồ thế giới mở cũng có thể tìm thấy vô vàn những tài nguyên có sẵn. Ngoài ra, việc chinh phục hết tất cả các nhiệm vụ tới từ 70 thành ải khác nhau cũng đủ để mang lại một lượng phần thưởng khổng lồ cho các dân chuyên “cày chay thứ thiệt”.

Ra mắt Liên Bang Chiến, Cái Thế Tranh Hùng nhanh chóng thu hút hàng ngàn Chủ Công - xứng danh là tựa game chiến lược hấp dẫn nhất của Garena - Ảnh 5.

Một điều quan trọng cần lưu ý, chính là việc phân chia rõ ràng các loại tài nguyên trong Cái Thế Tranh Hùng. Các Chủ Công cần ghi nhớ rõ tên gọi, cũng như công dụng của từng loại tài nguyên để có thể luân phiên sử dụng sao cho hiệu quả và kinh tế. Đầu tiên là Hổ Phù dùng để quay tướng, kế đó là Vàng để mua Hổ Phù cũng như các vật phẩm bổ trợ. Người chơi cũng sẽ sở hữu các loại Đá Nâng Cấp để trui rèn vũ khí, đồng thời sưu tầm các Mảnh Tướng để nâng bậc phẩm chất cho những vị tướng ưu thích của mình.

Lối chơi Bang Chiến liên Server cực độc đáo, làm nổi bật tên gọi Cái Thế Tranh Hùng

Là một trong những tính năng mới nhất, Liên Bang Chiến cho phép các Bang hội hùng mạnh nhất cùng nhau so tài để tìm kiếm thêm Điểm Thế Lực nhằm khẳng định vị thế. Diễn ra theo các mùa giải với bộ quy tắc chiến trường được quy định chi tiết, có thể khẳng định đây chính là tính năng cộng đồng có tính kết nối cao, được rất nhiều các Chủ Công chờ đợi kể từ khi tựa game vừa ra mắt.

Ra mắt Liên Bang Chiến, Cái Thế Tranh Hùng nhanh chóng thu hút hàng ngàn Chủ Công - xứng danh là tựa game chiến lược hấp dẫn nhất của Garena - Ảnh 6.

Có mặt từ ngày 06/03, Liên Bang Chiến vẫn đang còn là tính năng mới với vô vàn điều thú vị để thể hiện tài trí của các Chủ Công. Với mục tiêu tôn vinh và kết nối những tập thể hùng mạnh nhất, chắc chắn Liên Bang Chiến sẽ còn tiếp tục mang tới thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho cộng đồng người chơi trong tương lai. 

photo-1678335134407

Tổng kết lại, dù là sản phẩm mới nhất của Garena, Cái Thế Tranh Hùng vẫn đang thể hiện xuất sắc vai trò của một tựa game Mobile chiến thuật hàng đầu ở làng game Việt. Không chỉ sở hữu lối chơi độc đáo với 5 triệu trận đồ và 70 thành ải phức tạp, tựa game còn nhanh chóng ghi điểm trong mắt các Chủ Công nhờ đồ họa bắt mắt cùng cấu hình mượt mà. Chưa dừng lại ở đó, nhân dịp ra mắt tính năng mới, nhà phát hành Garena cũng mang tới cho các game thủ rất nhiều những Giftcode giá trị:

CTTHMoServer

GarenaCTTHcode

CTTH888

GarenaCTTHKOL

CTTHTYPN

Hy vọng rằng thời gian tới, tựa game sẽ vẫn làm tốt vai trò của mình và sớm trở thành sân chơi chung để các Chủ Công cùng nhau thỏa sức so tài bằng những chiến lược độc đáo. Những thông tin chi tiết tiếp theo về tựa game sẽ được công bố trong những tuần tới. Hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của Garena Cái Thế Tranh Hùng để biết thông tin mới nhất về game và hơn thế nữa.

Tải game tại Apple iOS App hoặc Google Play.

Facebook: https://www.facebook.com/GarenaCaiTheTranhHung

Tiktok: https://www.tiktok.com/@garena.caithetranhhung

Youtube: https://www.youtube.com/@GarenaCaiTheTranhHung 

Group: https://www.facebook.com/groups/garena.caithe