Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy?

Ánh Dương  Thể thao Văn hóa | 17/03/2023 07:30 PM

Trên Youtube, có rất nhiều kênh về game đặc biệt chú ý đến Tam Quốc Chess và dùng vòng quay vô hạn này làm chủ đề chính.

Không chỉ 1 mà tận 2, Tam Quốc Chess sẽ tặng miễn phí cho các game thủ 2 vé quay vô hạn vào ngày đầu tiên và ngày thứ 7 đăng nhập. Với vé quay này, game thủ sẽ được quay tướng theo ý thích, quay đến khi ra tướng mình cần thì nhận, hoàn thiện mảnh ghép còn thiếu trong đội hình.

Tải game: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy? - Ảnh 1.

Với 2 vé quay này, cùng 100 lượt quay miễn phí kiếm được ngày đầu, game thủ sẽ có xu hướng chọn tất tay vào 1 vị tướng nhất định để có thể nâng sao nhanh chóng. Số tướng xuất hiện trong vòng quay này rất đa dạng, thậm chí các vị tướng cam tư chất 7 cũng không hề thiếu.

Quay thoải mái, tướng nào thì nên nhận?

Đây là câu hỏi khó, bởi mỗi người chơi, mỗi loại đội hình sẽ có một đáp án khác nhau. Ai cũng biết tướng trong Tam Quốc Chess đều sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng, đảm nhiệm vai trò tộc – hệ không thể thay thế, chính vì vậy mà việc quay ra tướng thì dễ trong khi dùng tướng đó như thế nào mới là điều cần tính toán.

Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy? - Ảnh 2.

Theo như các cao thủ am hiểu sâu về dòng này cho biết, không có định nghĩa vị tướng nào mạnh nhất trong Tam Quốc Chess, chỉ có thể tìm ra những mảnh ghép hợp với định hướng chơi game của bạn nhất mà thôi. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu, khi vượt ải thật nhanh là mục đích chung của nhiều người thì có 1 vài cái tên được ưu ái hơn cả.

Một là Triệu Vân, thuộc tộc Thích Khách, được rất nhiều game thủ săn đón từ những ngày đầu tiên. Lý do là bởi Triệu Vân sở hữu tốc đánh nhanh, kỹ năng có choáng, là sát thủ nhảy ra sau nên có thể áp sát xạ thủ, pháp sư địch dễ dàng. Chưa kể, Triệu Vân còn có khả năng né, miễn sát thương, phản đòn nên cày ải leo tháp ban đầu rất mạnh.

Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy? - Ảnh 3.

Thứ hai là Lữ Bố, tư chất 7 nhưng vẫn có thể dễ dàng quay ra tại vòng chiêu mộ vô hạn. Lữ Bố chiến đấu dai sức, càng chơi càng nhiệt, vừa tự buff 60% tốc đánh cho bản thân, vừa ăn cắp 20% công của tướng địch bại trận, miễn sát thương phép, sát thương thẳng theo phần trăm máu địch. Đây cũng là sự lựa chọn tối ưu khi săn Boss.

Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy? - Ảnh 4.

Thứ ba là Trương Phi. Trương Phi hiện đang là một hiện tượng trong Tam Quốc Chess nhờ khả năng 1 cân 7 thần sầu, càng mất máu càng khỏe. Bộ kỹ năng của Trương Phi tập trung vào khả năng sinh tồn khi yếu máu, máu tụt xuống dưới 40% tự động vào trạng thái điên cuồng. Trạng thái này cho phép Trương Phi miễn nhiễm khống chế, tăng tốc độ đánh và hồi máu liên tục.

Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy? - Ảnh 5.

Cuối cùng, một cái tên mới nổi lên gần đây chính là Ngụy Diên, cũng thuộc hệ Thích Khách, là 1 phiên bản mạnh hơn của Triệu Vân khi sở hữu bộ kỹ năng hủy diệt hàng sau địch. Ngụy Diên có khả năng gây sát thương diện rộng, tự tăng công cho bản thân lên đến 30%, 50% tốc độ đánh. Ngụy Diên cũng đối đầu tốt với các tướng chống chịu bên địch nhờ xác suất 50% Phá giáp và ức chế mục tiêu.

Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy? - Ảnh 6.

Trên đây là 4 vị tướng đang tỏ rõ được thế mạnh của mình. Tuy nhiên không một ai trong game chiến thuật có thể dùng mãi 1 loại đội hình, ban đầu hãy ưu tiên chọn 1 khởi đầu vững vàng, dễ chơi dễ nâng, sau đó qua từng ải, từng chương sẽ dần sáng tạo thêm, thử nghiệm thêm để linh hoạt chuyển đổi, có thêm kinh nghiệm và ngẫm ra cái gì hợp, cái gì không hợp với tình thế hiện tại.

Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy? - Ảnh 7.

Vừa qua, Tam Quốc Chess cũng đã chính thức tung ra bản cập nhật đầu tiên mang tên Long Hồ Kỳ Môn, với sự xuất hiện ngoạn mục của Thần Gia Cát Lượng. Đây là vị tướng song hệ Mưu - Xạ với khả năng hồi máu cho đồng đội, tạo sát thương cực mạnh đồng thời gây hiệu ứng trầm mặc cho địch xung quanh.

Tặng tới 2 Vé quay Vô hạn: Chủ đề hot nhất từ Tam Quốc Chess, ra tướng nào thì nên lấy? - Ảnh 8.

Đặc biệt, Thần Gia Cát Lượng có khả năng hồi sinh ở dạng Ngọa Long sau khi tử trận lần đầu, "đổi dạng Nhân – Long" đổi cả kỹ năng. Có thể nói những thử thách mới sẽ liên tục được bổ sung trong Tam Quốc Chess để game thủ thỏa sức sáng tạo và chinh phục

Chào mừng bản cập nhật mới, Tam Quốc Chess dành tặng tất cả game thủ bộ mã quà tặng giá trị.